Dịch Vụ Lắp Đặt Internet Ngắn Ngày: 1-7 Ngày Tại TP Hà Nội

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng một đường truyền internet tốc độ cao, dùng cho các sự kiện, họp bàn trong thời gian ngắn ngày, nhưng nếu đăng ký lắp đặt internet thì thời gian sử dụng cam kết tối thiểu 6 tháng, số tiền đóng trước cực kỳ lớn, mà bạn chỉ cần sử dụng trong vài ngày thì giải pháp là gì đây? Đó chính là internet ngắn ngày vnpt hay còn gọi là wifi sự kiện, nó là một dịch vụ được vnpt triển khai đến cho quý khách hàng muốn tổ chức các sự kiện, họp bàn, hội thảo, khách sạn, nhà hàng,... Tốc độ luyên được dữ ở mức ổn định, dùng cho 200 đến 300user sử dụng,hoạt động cùng một lúc, thoải mái live straem facebook, yotube, truy cập các website khác mà không phải lo lắng vì tình trạng mạng. Có đội ngũ kỹ thuật viên trực 24h/24h trong thời gian diễn ra. Bảo đảm cung cấp đến cho quý khách hàng mạng internet tốt nhất của vnpt Hà Nội.

==> Xem thêm: Sim gphone - Tổng đài gphone - Số gphone vnpt - Sim gphone hcm

1/ Tổng quan vài nét về dịch vụ thuê wifi sự kiện ngắn ngày của VNPT telecom:

+ Các sự kiện, hội nghị thường được tổ chức trong thời gian ngắn trong khoảng (2ngày - dưới 30 ngày), có thể diễn ra trong các sự kiện triển lãm, tòa nhà, khu đô thị, trung tâm hội nghị, nhà hàng, khách sạn...

+ Ràng buộc hợp đồng cũng tối thiểu thường là đóng trước cước 6 tháng và dùng trong vòng 24 tháng đối với các nhà mạng, bắt buộc phải sử dụng hết 24 tháng đó mới được ngưng hợp đồng, chính vì vậy sử dụng internet ngắn ngày, wifi sự kiện là giải pháp số 1 hiện nay.

+ Nắm được những khó khăn khách hàng đang gặp phải, VNPT Telecom đã triển khai những dịch vụ cho wifi sự kiện, internet ngắn ngày để hỗ trợ và triển khai giúp khách hàng về cả giấy tờ, thủ tục, đội ngũ kỹ thuật, bảo trì...

Bảng giá wifi sự kiện tp Hà Nội

goi-cuoc-wifi-su-kien

2/ Quá trình thi công dịch vụ internet ngắn ngày, hội nghị của VNPT:

+ Sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng qua điện thoại, nhân viên VNPT sẽ cử nhân viên xuống địa chỉ gặp trực tiếp khách hàng và tới nơi diễn ra sự kiện, hội nghị để khảo sát, tư vấn cụ thể. Sẽ đưa được ra giải pháp tốt nhất, tiết kiệm mà vẫn đạt hiệu quả cao.

+ Khoảng 1-2h làm việc sau khi khảo sát, phía VN{T sẽ gửi báo giá dịch vụ và các giải pháp chi tiết cho quý khách hàng

+ Thời gian triển khai lắp đặt tùy theo dự án, địa điểm khác nhau. Sau khi lắp đặt kỹ thuật VNPT sẽ theo dõi của các kỹ thuật viên là 24/24h.

3. Ưu đãi lắp đặt hệ thống wifi dành cho sự kiện- hội nghị – events:

+ Khách hàng được sử dụng internet wifi tốc độ cao, không bị giới hạn

+ Kỹ thuật triển khai lắp đặt nhanh, bảo trì trực 24/24 trong quá trình diễn ra sự kiện

+ Từ khi tiếp nhận đăng ký tới khi khảo sát hạ tầng chỉ trong vòng từ 3h - 5h đồng hồ.

+ Sử dụng các thiết bị modem wifi chuyên dụng như: NetGear, LinkSys Cisco, Buffalo, Totolink…

4. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để lắp đặt wifi sự kiện hay tư vẫn hỗ trợ:

+ Hotline: 0944 128 338 - 0983 211 698 ( Tư vấn lắp đặt toàn quốc )

+ Website: http://internetnganngay.com

+ Email:vienthongdq@gmail.com

Xin cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Tư vấn, đăng ký 

0919.8899.48 - Lương Nam

0913.80.7700 - Đình Minh

Tổng đài KX-NS300

Điện thoại Yealink

LẮP ĐẶT WIFI SỰ KIỆN