Dịch Vụ Thuê Internet Ngắn Ngày Cho Sự Kiện Của VNPT

Internet ngắn ngày hay wifi sự kiện đã không còn quá xa lạ với cuộc sống phát triển hiện nay của các doanh nghiệp, tổ chức, các công ty luôn cần. Là một dịch vụ internet phục vụ trong thời gian ngăn hạn, phục vụ cho một sự kiện nào đó như họp báo, triển lãm, giới thiệu sản phẩm, khách sạn, nhà hàng, hội chợ,... với số lượng khách mời lớn, nhu cầu sử dụng cao, ổn định chất lượng có kết hợp cả marketing quảng cáo. Dịch vụ thuê internet ngắn ngày cho sự kiện diễn ra trong thời gian ngắn hạn, không cần cam kết thời gian sử dụng như việc đăng ký lắp đặt mạng như bây giờ, thường tời gian cam kết là 24 tháng và đóng trước cước tối thiểu 6 tháng. Rất phiền phức và rắc rối. Với internet ngắn ngày dễ dàng đăng ký mà chi phí cực rẻ, tiến hành nhanh chóng từ 1 đến 3 ngày sau khi làm hợp đồng. Giờ tờ chỉ cần GPKD là đủ điều kiện tiến hành thi cồng sử dụng cho sự kiện.

==> Xem thêm: Sim gphone Vnpt - Tổng đài sim gphone - Sim gphone vnpt - Sim gphone

Tự hào là nhà mạng đi đầu trong công nghệ wifi sự kiện ngắn ngày, VNPT liên tục giảm giá cước gói cước đăng ký và chi phí sử dụng. Có các kỹ thuật viên làm việc lâu năm từ thời kỳ đầu, thiết bị tân tiến hiện đại như: NetGear, LinkSys Cisco, Buffalo, Totolink… Gói cước vô cùng đa dạng như 44mbps, 50mbps, 80mbps, 100mbps cho quý khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với mức độ tổ chức sự kiện và số khách mời. Có cam kết tốc độ tối thiểu đi quốc tế với từng gói cước. Không bị giới hạn thiết bị truy cập, phục vụ từ 50 đến 3000 khách mời, tình trạng internet luôn ở mức ổn định, thoải mái live steam facebook, youtube,...Trong thời gian diễn ra sự kiện luôn có khách mời trực 24h/24h để có thể đàm bảo các kết nối luôn ổn định.

1. Vì sao quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ thuê internet ngắn ngày cho sự kiện của vnpt:

  + Thời gian diễn ra sự kiện ngắn hạn (từ 2 đến khoảng dưới 30 ngày). Các khu vực tổ chức không có internet hay tốc độ thấp, không đủ sử dụng cho sự kiện.

  + Nhiều khu vực phải xin phép ban quản lý, xin công văn mới có thể đăng ký dịch vụ mạng internet nhưng dùng mấy ngày đăng ký đường truyền mới sẽ rất bất tiện.

  + Nếu đăng ký lắp đặt mới chi phí rất đặt đỏ, thường phải đóng trước cước và cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng liên tục.

  + Có cam kết tốc độ tối thiểu đi quốc tế.

  + Thiết bị hiện đại được vnpt sử dụng như: NetGear, LinkSys Cisco, Buffalo, Totolink….

  + Không bị giới hạn số thiết bị truy cập, thoải mái live stream facebook, youtube hay truy cập vào các trang website khác. Marketing hiệu quả đến với mọi người.

2. Bảng giá gói cước wifi sự kiện, internet ngắn ngày của vnpt:

goi-cuoc-wifi-su-kien

3. Quy trình đăng ký, khảo sát, làm hợp đồng, thi công lắp đặt internet ngắn ngày:

 + Quý khách hàng nếu có nhu cầu vui lòng gọi theo số 0919 8899 48 / 0919 8899 48, gặp nhân viện trực để đăng ký và đưa ra vẫn đề cụ thể.

+ Nhân viên sẽ xin địa chỉ lắp đặt để tiến hành khảo sát và sẽ gửi bảng báo giá lắp đặt và thi công đến địa chỉ gmail của quý khách.

+ 2 bên thỏa thuận và tiến hành làm hợp đồng, thời gian lắp đặt là từ 1 cho đến 3 ngày.

4. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo những cách sau:

+ Hotline: 0944 128 338 - 0983 211 698 ( Tư vấn lắp đặt toàn quốc )

+ Website: http://internetnganngay.com

+ Email:vienthongdq@gmail.com

Xin cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Tư vấn, đăng ký 

0919.8899.48 - Lương Nam

0913.80.7700 - Đình Minh

Tổng đài KX-NS300

Điện thoại Yealink

LẮP ĐẶT WIFI SỰ KIỆN