Lắp Đặt Internet Ngắn Ngày Tại TP HCM VNPT

TP.HCM đứng đầu cả nước về mức độ tăng trưởng từng ngày, mạng internet luôn phổ biến từ các gia đình nhỏ đến các công ty lớn với nhu cầu sử dụng cực cao. Nhưng những khu vực thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn lại không đáp ứng được vì nhiều lý do như tốc độ trường truyền không đủ hay nếu đăng ký lắp đặt cáp quang mới thì chí phí khá đắt đỏ mà thời gian đóng trước cước lên đến 6 tháng, cam kết sử dụng liên tục 24 tháng trong khi sụ kiện chỉ diễn ra từ 2 cho đến 30 ngày. Việc thuê internet sự kiện ngắn ngày tại TP.HCM chính là một giải pháp thiết thực và hiểu quả nhất hiện nay. Chi phí thấp mà hiểu quả công việc tổ chức sự kiện cao.

Tại thành phố HCM là một khu vực thành thị lớn, nhiều công ty, tổ chức, các nhân có nhu cầu tổ chức các sự kiện, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, events hay một vài công việc khác. Các sự kiện gồm họp báo, triển lãm, hội chợ, nhà hàng, khách sạn, họp hội nghị với nhiều quan khách, khách mời số lượng cực lớn, nhu cầu về internet vô cùng cao mà chỉ có internet ngắn ngày có thể đáp ứng được với các gói cước như 50mbps, 80mbps, 100mbps. Có cam kết tốc độ tối thiểu đi quốc tế tùy vào từng gói. Không giới hạn số thiết bị truy cập, thoải mái live stream facebook, youtube nhằm quang cao, giới thiệu sự kiện. Về trang thiết bị vô cùng hiện đại nhập khẩu từ Mỹ như: NetGear, LinkSys Cisco, Buffalo, Totolink… Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lắp đặt thi công nhanh chóng từ 1 đến 2 ngày kể từ khi ký hợp đồng. Trong thời gian diễn ra sự kiện luôn luôn có kỹ thuật trực 24h/24h đàm bảo internet luôn ổn định nhất.

1. Quy trình đăng ký, khảo sát, làm hợp đồng, lắp đặt internet ngắn ngày vnpt HCM và toàn quốc:

  + Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0919 8899 48 / 0919 8899 48 để gặp trực tiếp nhân viên. Nhân viên sẽ hỗ trợ cho quý khách từ đăng ký, tư vẫn, khảo sát,...

  + Nếu quý khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt internet ngắn ngày vnpt thì nhân viên sẽ xin gmail, địa chỉ tổ chức sự kiện để kháo sát lên thông tin chi phí và gmail lại cho khách hàng các thông tin chi tiết.

  + Hai bên tiến hành thỏa thuận và làm hợp đồng lắp đặt.

  + Quý khách hàng vui lòng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng và 50% còn lại sau khi kết thức sự kiện.

  + Giấy tờ: nếu là cá nhân cần CMTND; Công ty, doanh nghiệp thì cần GPKD hợp lệ.

2. Bảng giá cước Wifi sự kiện ngắn ngày của vnpt:

 goi-cuoc-wifi-su-kien

3. Những ưu điểm của mạng internet ngắn ngày:

+ Khách hàng được sử dụng internet wifi tốc độ cao, không bị giới hạn

+ Kỹ thuật triển khai lắp đặt nhanh, bảo trì trực 24/24 trong quá trình diễn ra sự kiện

+ Từ khi tiếp nhận đăng ký tới khi khảo sát hạ tầng chỉ trong vòng từ 3h - 5h đồng hồ.

+ Sử dụng các thiết bị modem wifi chuyên dụng như: NetGear, LinkSys Cisco, Buffalo, Totolink…

4. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để lắp đặt wifi sự kiện hay tư vẫn hỗ trợ:

+ Hotline: 0944 128 338 - 0983 211 698 ( Tư vấn lắp đặt toàn quốc )

+ Website: http://internetnganngay.com

+ Email:vienthongdq@gmail.com

Xin cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Tư vấn, đăng ký 

0919.8899.48 - Lương Nam

0913.80.7700 - Đình Minh

Tổng đài KX-NS300

Điện thoại Yealink

LẮP ĐẶT WIFI SỰ KIỆN